Nước thần Su:m 37 Secret Essence 30ml

Nước thần Su:m 37 Secret Essence 30ml

  • SU:M37
  • NH000363
  • Còn hàng
490,000 Giảm giá 28 %
# MIỄN PHÍ GIAO HÀNG ĐƠN TỪ 500k
# KIỂM TRA HÀNG - THANH TOÁN TẬN NHÀ
# CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNG
Đặc điểm nổi bật
Nếu đã biết đến su:m37º thì chắc chắn bạn không còn xa lạ gì với Secret Essence - “nước thần” nổi tiếng là biểu tượng của su:m37º và đã tạo nên cơn sốt cho chị em phụ nữ trên toàn thế giới về dòng sản phẩm lên men tự nhiên.
 
Giới thiệu một chút về triết lý của su:m37º, sum trong tiếng Hàn nghĩa là hơi thở, là sự tĩnh tâm còn 37 là nhiệt độ cơ thể người, cũng là nhiệt độ lý tưởng để lên men. Với tên gọi su:m37º, nhãn hàng tự hào đem đến dòng mỹ phẩm lên men tự nhiên cần thiết cho làn da, an toàn và nhẹ nhàng như hơi thở trong cuộc sống, không có sự can thiệp và đẩy nhanh quá trình bằng bất kì hóa chất nào. Secret Essence là ngôi sao của su:m37º cũng chính vì thừa hưởng trọn vẹn triết lý lên men tự nhiên này cùng hiệu quả của sản phẩm giúp làn da khoẻ mạnh và tràn đầy sức sống 
 
Nay nước thần Secret Essence đã trở lại với thế hệ thứ ba - phiên bản mới nhất.
 
Về bao bì, Secret Essence vẫn giữ nguyên bao bì đặc trưng với dáng chai được mô phỏng và lấy cảm hứng từ Hanbok Hàn Quốc, vừa mềm mại nữ tính nhưng vẫn trẻ trung, hiện đại cùng logo hoa nở trên mỗi nắp chai.
 
Tuy nhiên, tinh tuý nhất của Secret Essence thế hệ mới này nằm ở hàm lượng oxy được gia tăng thêm trong sản phẩm. Oxy đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe làn da. Da thiếu oxy dẫn đến giảm sự đàn hồi, hình thành nếp nhăn, giảm sức sống cho làn da vì vậy ở phiên bản nước thần này, lượng oxy được gia tăng nhằm giúp phục hồi nền tảng làn da vốn dễ bị hao hụt trước các tác nhân như môi trường, lối sống… trong cuộc sống mỗi ngày.
 
Cơ chế hoạt động của sản phẩm là mở rộng đường hô hấp nhờ kích thích sản sinh protein Cytoglobin – phụ trách chức năng hấp thu oxy cho làn da.
Điều kiện
Điểm nổi bật

Bình luận